Banner 01
Banner 02
Banner 03
Banner 04
Banner 05
Banner 06
Banner 07
Banner 08
Banner 09
TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN
Giá bán  ~ 
Quận huyện
 

Khi nói đến Hồ Tây, Quận Tây Hồ ai cũng rõ nơi đây là một nơi tuyệt vời nhất ở Hà Nội để sinh sống, để cho Tây thuê, để đầu tư sinh lời... Vì Hồ Tây có vị trí đắc địa nhất ở Hà Nội, là trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước. Hồ Tây sẽ sớm trở thành trung tâm chính của thủ đô Hà Nội. Nơi mà mọi người ngày càng đánh giá cao và là nơi đáng sống nhất, đáng mua nhất ở Hà Nội hiện tại cũng như tương lai. Vì sao?

Vì ở Hồ Tây do có cái Hồ mang tên là Hồ Tây- Cái hồ to nhất ở thủ đô Hà Nội- nơi có cảnh quan môi trường sống trong lành và yên bình nhất ở Hà Nội, vì thế đây được coi là nơi địa linh có một không hai ở Tây Hồ nói riêng và Hà Nội nói chung. Nơi đây có rất nhiều người Nước Ngoài thuê sinh sống, đa quốc tịch nhưng chủ yếu nhất vẫn là người Châu Âu. Ngoài ra, ở Hồ Tây có nhiều cơ quan ban ngành của chính phủ.

Ở Hồ Tây có mọi tiện ích sinh hoạt sang trọng cho cuộc sống hàng ngày như: siêu thị vinmart, cafe highland, cafe starbuck; California gym center; Elite gym, spa, saunna, bar Tây, Pizza Shops, Nhà Hàng Á-Âu; dãy cafe mặt hồ Tây...cùng hàng trăm nhà hàng vườn, nhà hàng du thuyền... Thực sự là một ước mơ để khao khát, để sở hữu và để trở thành cư dân của quận Tây Hồ.

Chúng tôi là một công ty môi giới nhà ở quận Tây Hồ nên chúng tôi hiểu rõ từng con phố, căn nhà cũng như người dân nơi đây. Bạn sẽ cảm thấy mua một căn nhà nơi đây không khó, giá mua cũng phải chăng, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để tư vấn cho bạn mua được một căn nhà giá tốt để mua. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho bạn, thông tin bán nhà ở quận Tây Hồ của chúng tôi vô cùng phong phú, do có nhiều chủ nhà ký gửi những căn nhà bán và được chúng tôi thẩm định giá hợp lý để bán với giá phù hợp nhất, thanh khoản nhanh.

Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho khách hàng nên lựa chọn mua những căn nhà hợp pháp với đầy đủ giấy tờ, căn nhà không có tranh chấp, cầm cố thế chấp hay nợ xấu, không rơi vào quy hoạch... để bạn sở hữu căn nhà yên tâm mãi mãi. Bạn đang tìm mua một căn nhà để ở? hay bạn mua nhà để cho người nước ngoài thuê? hay bạn mua để đầu tư sinh lời trong tương lai? hoặc cả 3 lý do trên? Dù vì bất cứ lý do nào thì bạn đều tìm thấy cơ hội đó khi làm việc với chúng tôi, một công ty môi giới bất động sản Hồ Tây uy tín, chất lượng là hàng đầu.

Chúng tôi có phương châm 3B " Bạn, Bàn & Bán". Đặc biệt, chúng tôi cam kết 100% với mọi khách mua sẽ chỉ lấy phí hoa hồng của chủ nhà theo quy luật của thị trường, chúng tôi cam kết tẩy chay mọi hình thức làm ăn gian dối, lừa lọc, cài cắm.. Bạn sẽ hiểu cách thức làm việc của chúng tôi rất đơn giản, sự tin tưởng tuyệt đối. Vâng, sàn BĐS Dự Án Sinh Lời chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng bạn trong việc mua, việc thuê căn nhà nơi đây trong hiện tại và cả trong tương lai.

Là một nhà môi giới BĐS luôn lấy uy tín làm đầu về dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp nên chúng tôi xây dựng một website bất động sản bán hàng cũng chuyên nghiệp. Tất cả các bất động sản được rao bán trên website BĐS này đều minh bạch về thông tin, rõ ràng về vị trí, giá bán được niêm yết, giấy tờ được gửi cho khách đầy đủ...vv nên khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi xem nhà trên website trước khi đi xem thực tế.

Mọi thông tin và hình ảnh đều cụ thể và chính xác đến 99%, mọi thông tin về căn nhà bán mà một khách hàng cần có đều được chúng tôi cung cấp chi tiết trong mỗi căn nhà bán như: diện tích, số tầng, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, hướng nhà, vị trí trên google..vv.

Bạn thật khó để tìm thấy được một công ty môi giới bán nhà nào có một website chuyên nghiệp như chúng tôi, đại đa số khách hàng phải tìm qua các trang quảng cáo rao vặt thật như là đi vào một khu rừng mà không có lối ra, bạt ngàn tin rao vặt của hàng trăm nhà môi giới đơn lẻ cá nhân hoạt động, làm sao bạn tìm được căn nhà ưng ý trong một rừng tin như vậy.

Nhưng bạn thử tìm nhà bán ở trên website của chúng tôi xem sao, bạn chỉ cần vài thao tác tìm kiếm là bạn đã thấy webiste lọc ra cho bạn hàng trăm căn nhà phù hợp với đúng vị trí bạn cần tìm như tìm theo quận, tìm theo hướng, tìm theo giá... Bạn tha hồ chọn nhà và chỉ có một nhà môi giới để bạn gọi điện, hoặc bạn gọi điện trực tiếp cho chúng tôi và nói rõ nhu cầu bạn cần, chúng tôi phản hồi bằng cách gửi đường link về nhà bán ở website bất động sản chuyên nghiệp của chúng tôi cho bạn xem. Chúng tôi gửi BĐS bán phù hợp nhất qua zalo, qua email, qua sms cho bạn..vv. 

Mua nhà không khó, chỉ khó ở chỗ bạn không biết phương pháp để tìm đến nhà môi giới bán nhà chuyên nghiệp mà thôi. Chào mừng bạn đã tìm được công ty môi giới bán nhà ở Hồ Tây, nơi hàng trăm gia đình đã mua nhà thành công tại công ty tư vấn BĐS uy tín số 1 ở quận Tây Hồ.

1 2 3 4 5 6 7
Bất động sản mới đăng Bất động sản nổi bật Bất động sản gợi ý
House for rent in hanoi

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Thiết kế © 2016 - Bản quyền FULL HOUSE Co., Ltd. (Vietnam)
Công ty TNHH Ngôi Nhà Trọn Vẹn (GPKD: 0103257039 do sở Kế hoạch và đầu tư cấp ngày 20/01/2009)
Người đại diện: Lê Kim Quyền - ĐT: 0942.577.677 - Email: fullhouse128@gmail.com
Văn phòng: Số 80 Ngõ 12 Đặng Thai Mai, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, HN -  
Tel: (024)2246.2811/ 2246.2822 - Fax: (024)2246.2822 - Hotline 24/7: 0984.868.678/ 0942.577.677 - Email: fullhouse128@gmail.com
Thiết kế bởi FULLHOUSE Co., Ltd. (Vietnam) | Chính sách bảo mật thông tin
Xem thêm trên MXH: